Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Những người thuộc cung Bảo Bình thường khá nhút nhát, rụt rè và ít nói. Tuy nhiên bên trong tâm hồn của chòm sao Bảo Bình lại khá lập dị, luôn thay đổi bản tính lúc nắng lúc mưa. Điều này khiến chòm sao Bảo Bình ngày càng xa cách mọi người xung quanh. Để hiểu rõ hơn tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người thuộc cung Bảo Bình. Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 1

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) đứng vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: người mang nước thể hiện sự nhân đạo, giàu lòng yêu thương, trọng tình cảm

Sao chiếu mạng: sao Thổ và sao Thiên Vương Tinh tượng trưng cho sự bứt phát, phát triển vượt bậc.

Thuộc nguyên tố: Không khí

Màu sắc: màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh lục

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bò Cạp

Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Cung không hợp: Sư Tử, Bò Cạp

Sở thích: những người thuộc chòm sao Bảo Bình thích du lịch, thích ồn ào và khám phá trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Theo thần thoại Hy Lạp, lúc bấy giờ con người rất tàn các, đâm chém giết chết lẫn nhau. Cán cân công lý của các vị thần không còn giá trị đối với con người nữa.

Vì quá tức giận nên thần Zeus – chúa tể cai quản các vị thần ( mệnh danh là thần mang nước) để đổ nước xuống trần gian để nhấn chìm tất cả. Mục đích là giết chết những con người tàn ác, tàn bạo. Trong cuộc tàn xác này chỉ tồn tại 2 người tốt bụng và hiền lành đó chính là Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha.

Sau trận càng quét của bão lũ, đôi vợ chồng nghèo sống yêu thương nhau trong chiếc liều tranh đơn sơ, không có đủ đồ ăn thức uống. Theo thời gian thì vợ chồng này sinh con và bắt đầu xây dựng chủng tộc mới với những con người tài giỏi, nhân hậu và giàu lòng vị tha.

Tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường bao bọc bởi lớp vỏ bề ngoài khá cứng rắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên bên trong họ dễ bị tổn thương và mềm lòng, xúc động. Đôi lúc tính cách cung Bảo Bình khá lập dị, lúc nắng lúc mưa khá bất thường. Điều này khiến mọi người xung quanh ngày càng xa lánh chòm sao Bảo Bình.

Đôi khi chòm sao Bảo Bình cảm thấy buồn phiền và thất vọng về bản thân. Bởi Bảo Bình không tạo quá nhiều thành tích trong cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn sống hoài bão, nhớ về chuyện của quá khứ. Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng, những sáng taojn ý tưởng hay nhưng mọi người xung quanh không công nhận điều này.

Người thuộc chòm sao Bảo Bình sống trọng tình cảm, giàu lòng vị tha. Luôn tìm cách giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy bản tính của chòm sao Bảo Bình khá nóng nảy và vội vàng nhưng họ luôn giữ lập trường riêng cho bản thân. Mọi kế hoạch, dự định của bản thân luôn vững vàng dù có rào cản đến mấy họ vẫn cố thực hiện và đạt mục tiêu đặt ra.

Bảo Bình không quá coi trọng tiền bạc và vật chất nên tinh thần của họ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và lạc quan yêu đời. Đôi lúc tính cách của chòm sao Bảo Bình có chút thay đổi và lập dị nhưng càng tiếp xúc thì họ càng dễ mến, luôn thu hút người khác bởi vẻ ngoài hiền và chất phác.

Sự nghiệp cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 3

Bảo Bình dành cả thanh xuân để phấn đấu cho sự nghiệp. Họ luôn đặt mục tiêu rõ ràng để bản thân vươn lên thành công trong cuộc sống lẫn công danh. Mặc dù tính cách Bảo Bình khá lập dị nhưng họ làm việc khá nghiêng về tình cảm.

Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, Bảo Bình luôn đứng ở mọi khía cạnh để xem xét và cân nhắc tình hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhờ vào tài năng vượt trội cộng với đôi mắt tinh tế giúp con đường sự nghiệp của Bảo Bình trở nên thành công vượt trội.

Mỗi khi gặp khó khăn hay thất bại, thay vì ngôi than thở, khóc lóc thì Bảo Bình mạnh mẽ đối diện với vấn đề. Tìm hướng giải quyết an toàn và hợp lý nhất có thể. Có thể nói người thuộc chòm sao Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kỳ lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Một khi đã đưa ra mục tiêu thì Bảo Bình luôn cố gắng phấn đấu và đem lại lợi ích tiền của cho bản thân. Càng nhiều tiền, sự nghiệp càng cao thì động lực phấn đấu sự nghiệp càng nhiều.

Tình yêu cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 4

Bảo Bình vốn sống trọng tình cảm nhưng họ không thích tìm hiểu quá nhiều, đi sâu về chuyện tình cảm riêng tư. Bảo Bình ít khi rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ cho mình 1 khoảng cách an toàn với người khác. Tình yêu của chòm sao Bảo Bình thường đến khá muộn bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn chuyện tình duyên bản thân.

1. Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình thích cuộc sống tự do, tự tại ít khi quan tâm với chuyện tình cảm khác giới. Bởi thế để chinh phục chàng trai Bảo Bình thật sự là một việc khó khăn. Để thay đổi tính cách lẫn sở thích của chàng trai Bảo Bình, các nàng phải thường xuyên tiếp xúc, quan tâm và chăm sóc chàng mỗi ngày.

Càng tiếp xúc lâu thì chàng cảm nhận sự chân thành sâu sắc và đem lòng cảm động yêu thương nàng. Không yêu thì thôi, một khi yêu chàng trai Bảo Bình khá ngọt ngào và lãng mạn. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ và che chở người mình yêu thương.

2. Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình

Thường những cô nàng Bảo Bình thường ngang bướng và cứng đầu. Họ chỉ thực hiện những điều họ thích, chẳng mấy bận tâm đến người xung quanh. Tuy cô nàng Bảo Bình khá khéo léo trong ăn nói giao tiếp nhưng đổi lại khá vụng về trong việc nội trợ, bếp nấu. Cô nàng Bảo Bình biết ưu và nhược điểm của mình nên ít khi tìm hiểu đến tình cảm với người khác giới.

Để chinh phục cô gái Bảo Bình, các chàng trai hãy mạnh mẽ và chấp nhận những sự ngang bướng của nàng. Dùng thời gian để thay đổi tính cách, khuyết điểm của nàng, đừng cố gắng áp buộc nàng quá nhiều. Bởi càng tạo áp lực cho nàng, càng kiểm soát nàng thì tình cảm của 2 người càng dễ tổn thương và xa cách.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người cung Bảo Bình. Có thể nói tính cách của con người chịu ảnh hướng rất lớn từ môi trường sống. Và chính tính cách là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại trong công việc làm ăn. Không ai là hoàn hảo, bởi thế bản thân hãy biết cách tiết chế cảm xúc và khuyết điểm để bản thân hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN