Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Đánh số mấy?

Trong dân gian, chim lợn (chim cú lợn) là loài chim đại diện cho cái chết, tang tóc. Bởi mỗi khi xuất hiện của loài chim này thường đem lại điềm xui xẻo, chết chóc cho gia đình. Vậy chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Bỗng một hôm nằm mơ thấy chim lợn bay vào nhà là điềm tốt hay xấu? Mời bạn cùng giải mã giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì?

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Đánh số mấy? 1

Theo quan tâm tâm linh thì tiếng kêu của chim lợn thường gắn liền với nhiều tai ương, xui xẻo. Mỗi khi nghe tiếng chim cú lợn kêu thường gia đình có người gặp nạn, nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc.

Đặc biệt khi loài chim này kêu 7 tiếng thì nam mạng trong gia đình gặp nạn. Khi chim lợn kêu 9 tiếng thì nữ mạng gặp nạn qua đời. Bởi vì tiếng kêu của chim cú lợn luôn đem lại điều xấu, tai ương chết người nên mỗi khi loài chim này xuất hiện đa phần mọi người tìm cách xua đuổi chúng đi.

Hơn thế nữa, loài chim này thường hoạt động và tìm kiếm thức ăn vào ban đêm, lúc trời gần sáng. Tiếng kêu của loài chim này phát ra “éc, éc,...” khiến người nghe cảm thấy kiếp sợ và rợn người.

Theo minh chứng khoa học thì tiếng kêu chim lợn liên quan đến chết chóc thì hoàn toàn sai lầm. Bởi đây là loài chim rất thông minh và nhạy bén, đặc biệt loài chim này có khứu giác rất tốt. Chúng có thể đánh hơi thấy nhà ai sắp gặp nạn mà báo hiệu cho hay để tìm cách đề phòng và tránh né. Tiếng kêu của chim lợn không quan liên gì đến chết chóc.

Bởi tập tính của chim cú lợn phát ra nhằm dọa con mồi, giúp việc tìm kiếm thức ăn dễ dàng hơn. Những tiếng kêu “éc, éc,... của chim lợn khiến con mồi khiếp sợ, lạc phương hướng giúp công việc săn bắt con mồi trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Mơ thấy chim lợn tốt hay xấu

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Đánh số mấy? 2

Loài chim lợn ít khi xuất hiện trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên mỗi khi nghe được tiếng kêu của loài chim này lại báo hiệu gia đình sắp gặp đại nạn, có người trong nhà gặp nạn qua đời. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy chim lợn, mời bạn xem qua.

– Chiêm bao thấy chim lợn bay vào nhà. Điềm báo gia đình sắp đón nhận nhiều tin xấu, có người trong nhà gặp nạn nguy hiểm qua đời. Nhẹ thì gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng tranh cãi. Nặng thì gia đình gặp đại nạn liên quan đến chết chóc, tang thương. Mọi việc điều không suôn sẻ như mong muốn, cuộc sống lắm bất an, lo lắng.

– Mơ nghe chim lợn kêu 7 tiếng. Điều này cho thấy thành viên nam trong gia đình sắp gặp nạn. Nhẹ thì công việc làm ăn bất trắc trở, làm gì cũng thất bại, sức khỏe yếu kém. Nặng thì tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc, tang thương.

– Nằm ngủ nghe chim cú lợn kêu 9 tiếng. Giấc mơ này báo hiệu thành viên nữ trong nhà gặp họa. Nhẹ thì vướng vào tai tiếng thị phi, xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tình cảm vợ chồng bất hòa, gia đạo bất an. Nặng thì tai nạn xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

– Mộng thấy chim lợn chết. Điềm báo may mắn cho bạn, đáng lẽ sự xuất hiện của chim lợn đem lại xui xẻo, đen đủi trong gia chủ. Tuy nhiên hóa rủi thành may, cái chết của chim lợn báo hiệu mọi nguy hiểm đã kết thúc. Tai ương, chết chóc sẽ không xảy ra nữa, các thành viên trong nhà nên yên tâm, bình tĩnh và tìm hướng đi tích cực nhất.

– Chiêm bao thấy mình đuổi chim lợn bay đi. Báo hiệu bạn là người thông minh, luôn bình tĩnh và mạnh mẽ. Dù biết phía trước gặp nhiều nguy hiểm nhưng vẫn dám đương đầu và vươn đến những thành công tốt đẹp ở tương lai. Mặc khác, việc xua đuổi chim lợn sẽ giúp ngăn chặn mọi điều xấu kéo đến với gia đình.

Mơ thấy chim lợn đánh số gì dễ trúng?

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Đánh số mấy? 3

Đánh đề là một trò chơi may rủi, dựa vào vận đen đỏ của bản thân. Mặc dù trò chơi này bị nghiêm cấm nhưng vẫn có nhiều người tham gia nhằm muốn thay đổi số phận. Mong cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, gia đạo bình an, sung túc. Nếu một hôm nằm mơ thấy chim lợn nhưng không biết đánh đề bao nhiêu dễ trúng thì hãy tham khảo các con số dưới đây.

– Chiêm bao thấy chim lợn bay vào nhà, đánh đề số 12 – 53

– Mơ nghe chim lợn kêu 7 tiếng, đánh đề số 17 – 46

– Nằm ngủ nghe chim cú lợn kêu 9 tiếng, đánh đề số 23 – 61

– Mộng thấy chim lợn chết, đánh đề số 09 – 44

– Chiêm bao thấy mình đuổi chim lợn bay đi, đánh đề số 31 – 82

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Mặc định tiếng kêu của chim cú lợn luôn đem lại xui xẻo, chết chóc. Báo hiệu tang gia sắp đến với gia đình, nhiều chuyện buồn đẫm nước mắt. Tuy nhiên đứng ở góc độ khoa học thì tiếng kêu loài chim này không ảnh hưởng gì cả. Tiếng kêu phát ra chỉ dọa con mồi, là cách giúp loài chim tìm kiếm thức ăn dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN