Áp dụng phong thủy để công việc lên như diều gặp gió

Công việc bị trì trệ, không được thăng tiến, mẫu thuẫn nơi công sở đều có thể hóa giải bằng việc áp dụng phong thủy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thay đổi nghề nghiệp, hoặc đơn giản là muốn thăng tiến trong công việc thì những mẹo phong thủy văn phòng sau đều có thể hỗ trợ bạn.

1. Kích hoạt phía Bắc bằng yếu tố nước

Hướng Bắc được xem là hướng ảnh hưởng tới sự nghiệp, con đường công danh của mọi người. Yếu tố nước kiểm soát khu vực phía Bắc, vì thế, khi bạn kích hoạt năng lượng tích cực đang cư trú ở đây sẽ hỗ trợ tích cực và thu hút yếu tố may mắn trong công việc của bạn.
- Để kích hoạt khu vực này có thể đặt bể cá ở phía tường phía Bắc và nuôi tám con cá màu đỏ và một con cá đen (hoặc có thể nuôi thêm vài loại cá khác). Luôn giữ cho bể cá sạch và ngay lập tức phải thay thế bằng con khác khi có cá bị chết.
- Đặt hòn non bộ, tiểu cảnh 6 tầng ở tường phía Bắc. Hãy đảm bảo rằng hướng nước chảy vào phía trong phòng, không bao giờ được hướng ra ngoài hoặc hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ. Điều này có nghĩa là thu hút vận may cho con đường công danh của bạn.
- Treo một bức tranh ảnh hình ảnh thác nước ở tường phía Bắc.
- Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của một dòng suối uốn cong nhưng phải hướng về phía bạn.
- Nếu nhà có vườn nên có thêm hòn non bộ, tiểu cảnh ở khu vực phía Bắc của vườn và phải đảm bảo hướng nước chảy vào phía trong nhà.
- Ở chỗ làm cũng như ở nhà không nên treo bức tranh có hình hồ tù đọng. Hơn nữa, cũng không treo tranh ảnh có cảnh đại dương với những con sóng cuộn trên biển vì điều này có nghĩa là năng lượng nước quá mạnh mẽ sẽ mang tính chất phá hoại.
Những điều doanh nhân cần biết về phong thủy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN