8 cách hóa giải nhà khuyết góc theo quy tắc phong thủy (P2)

Người trong nhà liên tiếp bị bệnh hoặc công việc chưa thuận lợi, một số người đổ "tại số", nhưng thực chất, nguyên nhân nằm chính ở phong thủy ngôi nhà, hiện tượng khuyết góc gây ra những tai họa khó lường.

5. Nhà khuyết góc ở hướng Tây có ảnh hưởng xấu tới các bé gái trong nhà, nếu trong nhà không có bé gái thì người mẹ hoặc người bà sẽ phải chịu nhiều vận xui, có thể là bị bệnh nặng hoặc công việc gặp nhiều sóng gió. Hướng Tây lại là ngũ hành Kim, là nơi tích tụ tiền tài, khuyết thiếu thì tài vận rơi rớt. Các bộ phận trên cơ thể người thuộc ngũ hành Kim như miệng, cổ họng, khí quản, phổi, đại tràng, ruột non, nên vấn đề khuyết góc hướng Tây sẽ gây ra bệnh tật ở các bộ phận này. Gia chủ cũng vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng, tranh chấp, nghiêm trọng thì bị bệnh phụ khoa.

8 cách hóa giải nhà khuyết góc theo quy tắc phong thủy (P2) 1

Cách hóa giải: Tại khu vực khuyết thiếu này, đặt một bức tượng bằng đồng có hình con gà để hóa giải.
6. Nhà khuyết góc hướng Tây Bắc ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người già trong nhà, không tránh được các bệnh như đau đầu, cao huyết áp, tắc mạch máu não, bán thân bất toại, nặng thì thân thể không được nguyên vẹn. Nhà khuyết hướng này không những sức khỏe của người già không tốt mà công việc của người trẻ cũng gặp nhiều bất lợi, tình cảm vợ chồng cũng gặp nhiều mâu thuẫn, sứt mẻ.
Cách hóa giải: Tại vị trí này đặt một món đồ chơi hình con chó để hóa giải.
7. Hướng Bắc của nhà bị khuyết thiếu thì người chịu ảnh hưởng xấu chính là người đàn ông trong nhà, bệnh tật xuất hiện nhiều ở vùng eo và lưng, bộ phận sinh dục mắc bệnh nặng, đặc biệt là hôn nhân rất khó tốt đẹp.
Cách hóa giải: Gia chủ có thể đặt một bể cá nhỏ tại vị trí này hoặc treo một bức tranh “Thần Chung Quỳ chiêu phúc đồ”.

8 cách hóa giải nhà khuyết góc theo quy tắc phong thủy (P2) 2

8. Trẻ nhỏ trong nhà sẽ là đối tượng phải chịu ảnh hưởng xấu từ căn nhà bị khuyết góc Đông Bắc. Trên thực tế, ảnh hưởng này rất lớn và vô cùng xấu, việc học tập giảm sút, sức khỏe suy yếu hoặc chết yểu, sản phụ khó sinh, nặng thì gia đình độc đinh, hiếm muộn, tan cửa nát nhà, mẹ góa con côi. Phía Đông Bắc cũng là quan tinh, nên nếu bị khuyết thì vận đồ của cả gia đình sẽ không thuận. Phụ nữ kết hôn thì phải chịu nhiều khổ cực, ly hôn là việc không thể tránh khỏi.
Cách hóa giải: Đặt một bức tượng “ Mục đồng kỵ ngưu” (Cậu bé cưỡi trâu) bằng gốm sứ hoặc những bức tượng nhỏ có hình con trâu để hóa giải.
Bạn nên chú ý không dùng bừa bãi vật phẩm hóa giải, nên sử dụng đúng mục đích mong muốn nếu không sẽ phải chịu tác dụng ngược lại, không mong muốn.
Phương Thùy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN